Săn mai vàng chơi Tết 2023

Post Reply
annguyenhuynh58
Posts: 13
Joined: Sat Sep 09, 2023 3:12 am

Săn mai vàng chơi Tết 2023

Post: # 554211Post annguyenhuynh58 »

Tết là một hoạt động phổ biến, và năm nay với sự sớm đến của Tết, giới chơi mai đã bắt đầu tìm kiếm những cây mai ấn tượng để thêm phần tươi đẹp cho ngày lễ, và có lẻ người đọc đang cần một nơi bán và mua mai vàng giá rẻ tốt nhất hiện nay
Những cây mai đặc biệt và "khủng" đang xuất hiện trên thị trường. Trong khoảng thời gian cuối năm, giới chơi mai thường trưng bày những cây mai cực phẩm để mọi người chiêm ngưỡng và nếu có ai đó đưa ra mức giá hợp lý, thì sẵn sàng chuyển nhượng cây mai này cho chủ mới.
Nếu quý khách hàng còn phân vân, thì đường dẫn dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về giá cả mai vàng hiện nay thông qua đường chỉ dẫn bên cạnh giá mai vàng hoành 40
Image
Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, được biết đến là nơi có nhiều cây mai cổ thụ với vóc dáng và tán đẹp. Mặc dù việc lặt lá mai (từ ngày 14 - 16 âm lịch tháng Chạp hàng năm) chưa bắt đầu, nhưng do thời tiết gặp hai đợt mưa vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 âm lịch, nhiều vườn mai đã nở hoa trước thời hạn.
Tại H.Hóc Môn, TP.HCM, ông Nguyễn Trần Hoàn Như, chủ vườn mai Ngọc Thạch Thảo, đang rao bán các cây mai VIP có hoành trên 100cm và tuổi đời hàng chục năm, là nơi chuyên mai vàng giá rẻ và nổi tiếng nhất hiện nay
Những cây mai này được đánh giá là "nguyên thủy," tuổi thọ lâu năm, tán rộng khỏe mạnh, và thân cây nổi bật. Đây là những yếu tố quyết định giá trị của cây mai và được giới chơi mai sử dụng để đánh giá và định giá các cây mai.
Nhu cầu mua bán mai vàng đã tăng lên, xuất hiện trên các sàn giao dịch và trong các nhóm cộng đồng. Mai vàng có đủ kích cỡ và giá, từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng đều có sẵn để bán.
Anh Út Ẩn, chủ vườn mai tại H.Giồng Trôm, cho biết anh bán mai vàng cả sỉ và lẻ, và có dịch vụ giao hàng toàn quốc. Giá cả cho các cây mai tầm trung, loại phổ thông cũng thấp hơn so với những năm trước, với mai có chu vi khoảng 14 - 15cm.

Post Reply